hoa hồng mạ vàng

Vài điều bạn cần biết về hoa hồng mạ vàng!

Hoa hồng mạ vàng là một món quà đang được hót trên thị trường và một điều đó là nó rất đắt. Vậy bạn đã biết nhiều về nó chưa?

Cứ mỗi một mùa lễ đến, nhưng ngày 8/3 hay valentine chẳng hạn và giá của nó cũng không phải là rẻ nhé, một món quà với giá giao động từ 500k đến 1000k thì với Halo đã là khá đắt rồi. Thế nhưng bạn có thắc mắc rằng mạ vàng có phải thật không? nó làm từ chất liệu gì? có những loại nào để bạn lựa chọn được chính xác không?

Hãy để tôi hướng dẫn cho bạn nhé!!

Những bông hoa hồng mạ vàng ngoài thị trường có phải là 100% vàng thật không?

Tất nhiên là không phải rồi ạ. Nó mà là vàng thật thì sao lại có giá đấy. Đó chỉ là những bông hồng được làm từ đồng và được dát vàng 24k mà thôi, chứ giá bông hồng vàng thật phải lên tới chục triệu ý chứ chẳng chơi.

Tuy nhiên, với mức giá 500k – 1000k kể trên vẫn là loại hàng trung, tức là được dát vàng thật, còn có loại thứ 2 nữa là loại fake. Loại hoa hồng này bán bằng giá nhưng thực ra là loại hàng “đểu”, vàng bên ngoài thực chất là nhũ chứ chả có tí vàng nào cả. Vậy nên khi các bạn mua nhớ đặt đơn vị uy tín, sẽ có món quà tuyệt vời, đúng chất lượng nhé.

Tham khảo: bạn có thể xem ở đây, Halo thấy khá là tin tưởng vì là chỗ người quen: http://quatanghoanhao.com/cay-hoa/hoa-hong-ma-vang

Như vậy, chất liệu làm ra loại hoa hồng mạ vàng này là:

Nó được làm từ nhựa, nhưng được dát vàng 24k rất sang trọng và bóng bảy bên ngoài.

Bạn có thể dùng nó làm món quà tặng bạn gái thật tuyệt vời, vì sự sang trọng của nó sẽ nói lên được phần nào thành ý của bạn. Tuy nhiên nếu kinh tế bạn không cho phép thì cũng không nhất thiết phải cố mua bạn nhé. Có nhiều món quà khác cũng ý nghĩa không kém mà. Như hoa hồng bất tử chẳng hạn.