Hộp nhạc

Hộp nhạc, món quà lưu giữ lại những kỷ niệm ấu thơ

Chắc bạn đã từng nghe tới chiếc hộp nhạc làm quà tặng rồi chứ. Riêng Halo thì có những kỷ niệm rất đặc biệt với nó. Bởi vì hồi Halo còn nhỏ xíu đã được ba mua cho một chiếc hộp nhạc làm quà Noel năm Halo mới có 4 tuổi thôi à. Và đó là món quà mà Halo trân trọng nó nhất cho tới tận khi lớn lên rồi.

Giờ thì chiếc hộp nhạc đó đã bị hỏng rồi, không lên nhạc được nữa nhưng mình vẫn giữ. Bảo là sẽ đi sửa nó mà chưa sửa được. Nhưng ấm thanh của chiếc hộp nhạc đó đã gắn liền với tuổi thơ của mình.

Bởi vậy mới nói Hộp nhạc là món quà tặng ý nghĩa

Cá nhân mình thấy khi nói tới hộp nhạc điều mình nghĩ tới đầu tiên đó chính là: sự hoài niệm . Cứ nói tới chiếc hộp nhạc bằng gỗ đó là Halo lại nghĩ tới ký ức tuổi thơ, những âm thanh du dương từ quá khứ lại về.

Vậy khi bạn dùng nó làm món quà tặng bạn gái, hay là quà tặng cho người yêu bạn sẽ luôn nhắc cô ấy về những ký ức giữa hai người. Để nhiều năm về sau mỗi khi âm thanh của chiếc hộp nhạc đó vang lên cô ấy sẽ vẫn nghĩ tới bạn và mối tình của hai bạn!! Còn gì tuyệt vời hơn thế đúng không nào?

Hộp nhạc rất đa dạng trên thị trường

Có rất nhiều loại trên thị trường để bạn lựa chọn nhé. Đa dạng từ chất liệu (bằng gỗ, bằng sứ, bằng thủy tinh, bằng nhựa….), đa dạng về loại mẫu, về màu sắc…

Nếu bạn muốn tham khảo các loại mẫu hộp nhạc có thể tham khảo ở danh mục tại đây nhé: http://quatanghoanhao.com/qua-trang-tri/hop-nhac

Hãy thử món quà này dành cho bạn bè một lần