Khung ảnh

Mua khung ảnh đẹp ở đâu?

Đợt vừa rồi cũng có khá nhiều bạn comment trên bài viết về khung ảnh của Halo để hỏi về việc mua khung ảnh đẹp ở đâu. Cơ mà Halo chưa có thời gian để trả lời. Sau một vài ngày ở quê lên với cả cũng tìm hiểu thêm được một chút thông tin về loại khung ảnh này thì Halo mới có thể trả lời các bạn được. Mọi người thông cảm nhé.

Về việc mua khung ảnh đẹp ở đâu?

Mình có review một số địa điểm thì có thấy một số chỗ mà có hàng khung ảnh chất như sau:

+ Một là các cửa hàng decor, tức là chuyên bán những loại đồ trang trí như hoa giả, khung ảnh, đồng hồ treo tường…. kệ treo tường…. và một vài món đồ ngộ nghĩnh khác. Mình thấy có Treehouse cũng khá lớn, nhưng giá hơn đắt.

+ Một địa chỉ tiếp theo là những quán đồ lưu niệm cáo cấp ở trên phố cổ.

+ Tiếp là những của hàng quà tặng chuyên nghiệp. Như Quà Tặng Hoàn Hảo ý. Cũng có một vài đơn vị ở Hà Nội và ở hcm thì nhiều hơn. Mọi người cứ lên google search là sẽ thấy ý mà!!

Chúc cả nhà sớm mua được món quà ưng ý nhé!!

 

Cách tự làm khung ảnh đơn giản làm quà cho người ấy!!

Một món quà vô cùng đặc biệt mình đã có dịp chia sẻ ở một bài viết, đó làm món quà khung ảnh, đó là món quà vô cùng đáng yêu để trang trí căn phòng hoặc trang trí bàn làn việc cho người thân, bạn bè của bạn. Bạn có thể đọc bài viết đó TẠI ĐÂY nhé!!

Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ nói cho bạn về cách tự làm khung ảnh vô cùng đơn giản và đáng yêu đó là quà nhé!! Không hề khó khăn mà bạn lại được thoải mái mà sáng tạo nữa ra những kiểu theo ý thích của mình.

Các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

  • Vải với hình thù dễ thương mà bạn thích
  • Ban Cork
  • Vải Glmuoons
  • keo dán
  • bang dính
  • Mod mập và lùn
  • Sơn
  • Mảnh gỗ mỏng (có thể là ván ép, vì nó sẽ dễ dàng để tạo ra hình thù bạn muốn)

Fabric-Frames-Supplies

Cách làm khung ảnh:

Mình chia cách làm này thành 4 bước như sau:

Bước 1: Cắt tấm giấy mà bạn có theo bất kỳ hình thù khung ảnh nào mà bạn thích. Có thể tham khảo bức hình dưới của mình nhé!!

Fabric-Frames-Tutorial-Step-1

Bước 2: Sau đó cắt tấm ván mỏng mà bạn có theo hình thù này:

Fabric-Frames-Tutorial-Step-4

Bước 3: Cắt cả tấm vải theo hình thù này luôn bạn nhé. Và dùng keo dán vải với tấm bìa bên trên dính vào với nhau.

Fabric-Frames-Tutorial-Step-2

Bước 4: Tiếp tục dán tấm bài vào phía sau khung ảnh để cho chiếc khung cứng cáp

Fabric-Frame-Tutorial-Like-This

Và cuối cùng thì chỉ cần thêm những tấm ảnh đáng yêu lên thôi. Bạn có thể thay bằng nhiều loại vải và tự làm khung ảnh theo các hình thù khác nhau.

Vậy là bạn đã có một chiếc khung ảnh như ý muốn rồi.

Bạn có thể dùng những chiếc khung ảnh tự làm này để trang trí lên chiếc tủ lạnh nhà bạn như thế này chẳng hạn:

Fabric-Frame-Tutorial-Gallery-Wall

Hoặc cũng có thể dùng nó như một món quà tặng bạn gái tuyệt vời nhé!!

Bài này là do mình tham khảo ở bài viết này ạ: http://quatanghoanhao.com/tu-lam-khung-anh-dang-yeu-trang-tri-phong-minh-nao.html

Chúc bạn luôn vui vẻ!!

Khung ảnh là một món quà rất tuyệt vời!!

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu món quà mới cho các bạn nhé. Nói là mới nhưng chỉ là mới giới thiệu trên Blog của mình thôi, chứ còn nó khá quen thuộc với mọi người. Đó là khung ảnh!!

Khung ảnh là một món quà được nhiều người lựa chọn bởi ý nghĩa của nó. Việc tặng một bộ khung ảnh, hay khung ảnh… sẽ có ý nghĩa rất lớn với những bạn gái thích chụp ảnh và trưng bày những tấm ảnh của mình như những kỷ niệm đáng nhớ!!

Bạn có thể tặng khung ảnh vào những dịp nào?

Khung ảnh là một món quà phổ biến mà, nên bạn có thể tặng nó vào bất cứ dịp nào cũng được. Có thể là một món quà giáng sinh, hay quà sinh nhật cho bạn trai, quà 8/3 cho bạn gái….

Có rất nhiều những bộ khung ảnh hay khung ảnh trên thị trường để bạn lựa chọn. Nếu bạn chưa tìm được khung ảnh nào có thể vào danh mục này để xem thêm bạn nhé: http://quatanghoanhao.com/qua-trang-tri/khung-anh

Một ví dụ cho bạn nhé: Bộ khung ảnh Hàn Quốc 12 chiếc:

Bộ khung ảnh treo tường hàn quốc 12 ảnh – 11006