Móc khóa

Cách có móc khóa độc đáo không bao giờ đụng hàng

Móc chìa khóa thì có vô số trên thị trường, mình cũng đã có nói qua về các loại móc khóa, và tỉ tỉ mẫu mã đẹp ở bài viết trước, bạn có thể đọc TẠI ĐÂY

Tuy nhiên làm sao để có được những chiếc móc khóa độc đáo mà chắc chắn chỉ có bạn có thôi? Bài viết này Halo sẽ cung cấp cho các bạn 2 cách để làm điều đó nhé.

Cách mt: In móc khóa!!

Bạn nghĩ sao về một chiếc móc khóa mang dấu ấn riêng của bạn. Có thể là một chiếc móc với tên của bạn in trên đó, hay có ảnh của bạn và người thương, hay một câu nói mà bạn tâm đắc chẳng hạn. Bạn nghĩ sao về việc in móc khóa? Việc này là hoàn toàn có thể làm được bạn nhé. Như mấy móc khóa dưới đây chẳng hạn

Móc khóa độc đáo in ảnh bạn và gia đình

43901_0_body_5

Móc khóa độc đáo có ảnh bạn và người ấy có thể là món quà tặng người yêu lý tưởng

Ngoài ra còn có thể khắc lên móc khóa gỗ và móc khóa kim loại nữa bạn nhé. Như cái này này:

Cách thứ hai, Làm móc khóa handmade độc đáo

Tự tay mình làm một móc khóa độc cho mình. Một chiếc móc khóa handmade thì làm sao mà “đụng hàng” được, phải hem? happy

Giống như chiếc móc khóa hình chú gấu xinh xắn này chẳng hạn nè

qua_giang_sinh_11

Một món quà giáng sinh quá ý nghĩa đúng không nào?

Các làm của nó rất đơn giản, trong một vài bài tiếp theo mình sẽ up cách làm một vài loại móc khóa đơn giản lên. Các bạn đón đọc nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!!

 

Ti tỉ loại móc khóa để bạn lựa chọn.

Tiêu đề bài viết đã có thể nói lên tất cả về thị trường móc khóa tại Việt Nam. Chỉ lướt qua chút trên mạng hay ở các shop trên đường đi cũng có thể thấy được vô số những loại móc khóa rồi. đủ loại màu sắc, đủ loại chất liệu và kiểu dáng. hãy cùng mình điểm qua nhé.

1. Các loại chất liệu làm móc khóa

Có lẽ đây là yếu tố chính làm nên việc chiếc móc khóa đắt như thế nào (ngoài các yếu tố như độ tinh xảo…winking. Có rất nhiều chất liệu khác nhau như bằng kim loại, bằng da, móc khóa bằng nhựa, mica… Chỉ tính riêng bằng da thôi cũng sẽ có loại da thật và da giả. Và tất nhiên nếu được làm bằng da thật thì chiếc móc chìa khóa sẽ đắt hơn rất nhiều.

Chất liệu kim loại có lẽ là chất liệu phổ biến nhất với nhiều mẫu mã nhất, như một số mẫu mã sau:

móc khóa hình đôi ván trượt

móc khóa chứ i love papa

Đặc thù của chất liệu này là sẽ dễ chế tác với nhiều kiểu dáng hơn, và độ bền của nó nữa.

Móc khóa da

Móc chìa khóa da như đã nói ở trên là có da thật và gia giả. Nhìn những chiếc móc khóa này vừa sang trọng, mà vừa có sự đáng yêu, dễ thương riêng:

móc khóa hình ngựa da

Hoặc một chiếc móc khóa da thật đầy sang trọng như này:

móc khóa logo ôtô kia da thật

 

Các loại kiểu dáng, màu sắc

Kiểu dáng thì có thể nói là nhiều vô kể, tôi có thể khẳng định là bất kỳ một thứ gì đều đã được chuyển thành móc khóa hết rồi ý. Từ con mèo, con thỏ, con chuột, cho tới hình đầu lâu, hình bàn chân, tới cái xe đạp cái xe oto… nói chung là đủ thứ. Điều đó có thể chứng mình nó phong phú cỡ nào.

Giá thành thì sẽ giao động từ 10k – 70k / chiếc móc khóa, rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn.

Móc khóa không những là một loại phụ kiện quan trọng và cần thiết cho bạn mà nó còn có thể làm quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt bạn nhé. Ví dụ như quà tặng 20/10, quà giáng sinh chẳng hạn.

Những mẫu móc chìa khóa trên là do Halo tham khảo trên website của bạn, bạn nào có nhu cầu thì  xem thêm tại đường link bên dưới nhé, nhìn khá chất và giá cũng hợp lý.

http://quatanghoanhao.com/tien-ich/moc-chia-khoa-dien-thoai