Quà tặng tình yêu

Khắc dấu xì tin làm quà tặng cũng hay lắm ah nha!!

Các bạn nữ ý, có bạn nào còn nhớ khoảng 1 vài năm trở về trước những con dấu xì-tin được nhiều bạn thích lắm không? Hồi ý nó rộ lên mạnh lắm, giờ cũng vẫn được bán nhiều nhưng không thành trào lưu như đợt trước nữa. Hồi ý mình cũng thích lắm, giờ vẫn thế. Cố đi lùng sục ở mọi nhà sách để kiếm được những nới khắc con dấu thật kute mà mình ưng ý. Những con dấu kiểu như này này:

a2_yyln

Hồi ấy tớ nhớ là tớ lên phố cổ và lên con phố Tô Tịch để tìm kiếm những con dấu như vầy. Ở trên đó nhiều lắm bạn ơi, toàn các chú nghệ nhân tự khắc thôi, chắc bạn sẽ mua được con dấu mà bạn yêu thích đấy.

Và hôm nay biết được thằng bạn mình có cung cấp dịch vụ khắc dấu dư này, cứ tưởng nó chỉ khắc dấu doanh nghiệp thôi. Dấu doanh nghiệp bao gồm những con dấu như khắc dấu chức danh này, khắc dấu chữ ký… Ai ngờ nó còn khắc cả những con dấu như này cơ mà:

m3

Thế nên mình mới tự nhiên nảy ra một ý đinh ý, là tại sao mình không dùng nó như một món quà tặng nhỉ, vì có thể khắc dấu theo yêu cầu được mà. Chỉ cần các bạn có ý tưởng là họ có thể khắc theo ý mình mà. Bạn có thể khắc bấy kỳ điều gì làm một dấu ấn rất riêng. Ví dụ quà tặng bạn gái bằng con dấu: “nhớ vk” chẳng hạn. và một hình thật kute vào. Đây sẽ là một món quà cực ý nghĩa luôn, bạn sẽ không phải mất công mua những món quà bạn gái kỳ công nữa.

Các bạn thấy ý tưởng này thế nào?