Thế giới Quà tặng người yêu cho bạn lựa chọn

Phải khẳng định thế giới quà tặng tới quá nửa là dành cho các cắp đôi, dành cho tình yêu đôi lứa. Cái này không phải là mình tùy tiện nói, mà nó là từ kinh nghiệm lâu năm với quà tặng mà mình rút ra. Các cắp đôi có cả tỷ lý do để tặng quà cho nhau. Nào là từ khi mới quen đã có tặng quà, rồi khi yêu nhau thì lại nào là quà tặng người yêu ngày giáng sinh, ngày valentine, ngày 8/3… nói chung là đủ thứ. Còn việc tặng quà cho bạn bè, cho người thân, cho cha mẹ cũng có khá nhiều như không có nhiều bằng được. Bởi vậy nên quà tặng cho người yêu cũng rất phong phú và đa dạng.

Trong bài này mình sẽ chỉ cho các bạn một vài shop quà tặng lớn và phổ biến nhé!! Đó là các shop mà cá nhân mình cảm thấy được. Xét theo vài tiêu trí: thứ nhất là nhiều đồ, phải nói là thế giới đồ luôn, thứ hai đồ phải đẹp. Còn mình không care lắm về giá cả và vị trí địa lý bạn nhé. Bạn có thể check khi ghé thăm website.

Shop quà tặng online (quatangonline. com): Đây là một shop có tiếng khá lớn tại Hồ Chí Minh các bạn nhé!! Đồ của shop cũng có khá nhiều món đồ tình yêu đấy, và cá nhân mình cũng cảm thấy rất đệp. Chỉ có điều shop quà tặng online này lại có cả những sản phẩm như hàng thời trang, sức khỏe, công nghệ… và cá nhân mình thì không thích quà tặng tình yêu kiểu đó lắm.

Shop Cầu Vồng (cauvong . net): Shop này là đủ thứ đồ linh tinh, quà tặng chỉ là một phần nhỏ, nhưng cũng có những sản phẩm mà con gái hay thích như bông tay, hay cốc đổi màu… nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh thì có thể ghé qua shop xem.

Shop Quà Tặng Hoàn Hảo (quatanghoanhao.com): Shop ở ngoài Hà Nội. Mình giới thiệu shop này vì cũng có quen chủ shop và trước đây cũng có thời gian hợp tác. Shop có rất nhiều đồ mới là và thường xuyên nhập hàng về, làm ăn thì chuyên nghiệp và có chứ tín. Sản phẩm có đa dạng không thì các bạn cứ bào website thì biết nhé, mình không giới thiệu thêm kẻo lại bảo người quen PR. hí hí.

Chúc cả nhà chọn được món quà tặng người yêu ưng ý ạ.

Tôi là một cử nhân kinh tế, chuyên ngành quản trị kinh doanh và xuất nhập khẩu, tôi thích marketing online, SEO và viết blog và có am hiểu nhất định về nó. Tôi đang kinh doanh quà tặng và muốn đơn vị mình trở thành đơn vị số một về cung cấp quà tặng và dịch vụ quà tặng của Việt Nam. Blog này bao gồm mọi thứ, từ công việc, kinh doanh, marketing, cả những điều tôi trải nghiệm và học hỏi được từ cuộc sống

Tin bài liên quan

  1. Dùng máy hút sữa nào hợp lý và tốt nhất - 22-06-2016 09:06
  2. Dịch vụ in hình lên ly sứ ở TPHCM và Hà Nội - 21-04-2016 10:04
  3. Những món quà lưu niệm độc đáo mà bạn mà bạn không thể không thích mê - 26-11-2015 23:11
  4. Ủng hộ ý tưởng bán bể cá cảnh mini để bàn handmade! - 20-09-2015 07:09
  5. Mua khung ảnh đẹp ở đâu? - 05-08-2015 13:08
  6. Mua quà tặng ở đâu Hà Nội? - 04-08-2015 23:08
  7. Ngáp……. ngáp……!!! - 24-07-2015 15:07
  8. Mũ len mới đan, ưng quá! ưng quá!! - 24-07-2015 15:07

Trả lời