Thời trang

Áo giữ nhiệt Uniqlo Nhật Bản và những kiến thức nên biết!!

Xin chào cả nhà, hôm nay Halo sẽ dành thời gian viết về một loại áo đang cực hot và được chị em ưa chuộng, đó là áo giữ nhiệt Uniqlo Nhật bản, hay còn được mọi người gọi tên khác như: áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo….

Lý do viết bài này cũng là vì như thế này ạ, mình có một bà chị bán hàng áo này đã 3 năm rồi, và mình cảm nhật được độ hot của nó. Hôm trước chị còn bảo: từ năm ngoái đã có tràn lan bao nhiêu là loại áo Heattch Uniqlo giả với nhái rồi, không biết năm nay có bán chạy nữa không. Đặc biệt là nếu người bán hàng nhái quảng cáo đứng sự thực, và người mua hàng cũng hiểu rõ để lựa chọn thì không nói làm gì. Nhưng lại có nhiều người hiểu không đúng, để rồi mua hớ mà vẫn không biết rồi lại nói là áo giữ nhiệt không tốt.

Thế nên bài này tôi sẽ cung cấp cho mọi người một vài kiến thức về loại áo giữ nhiệt này dựa vào kiến thức và kinh nghiệm của mình.

Đây là trang web bán áo giữ nhiệt 100% xách tay Nhật chị bà chị mình, nếu không phải hàng chuẩn cứ chặt đầu Halo đi.

Các bạn có thể xem tại đây nha: http://thoitranggiadinh.com.vn/ao-giu-nhiet-nhat-uniqlo

Hoặc liên hệ số điện thoại:     0972. 969. 207

Áo giữ nhiệt là gì? Tại sao nó lại ấm?

Loại áo này còn có cái tên khác như là áo sinh nhiệt… vì nó có khả năng giữ nhiệt hoặc sinh nhiệt cho người mặc. Mấu chốt nằm ở sợi vải của nó được hãng Uniqlo của Nhật Bản nghiên cứu ra, và công nghệ này chỉ họ có đầu tiên và là duy nhất trong mấy năm vừa rồi. Sợi vải tuy mỏng những có chức năng giữ nhiệt, và Halo cũng đã thử mua và mặc thì thấy đúng là rất ấm.

Tại sao áo Heattech Uniqlo lại được ưa chuộng

Đó chính là ở một điểm mà chưa hãng nào có, đó là: mỏng nhưng rất ấm!! Nhiều chị em khi mua áo còn có thắc mắc là sao đắt vậy mà được có một tẹo thôi vậy, mỏng dính à (giá khoảng trên dưới 300k). Nhưng sự thực là: vì nó mỏng nên nó mới đắt như vậy, nó mỏng nhưng lại ấm nên có thể giúp mọi người không bị quá là đùm dụp trong mùa rét mà thoải mái mà vận đồ đẹp cho mình. Theo như bài viết tham khảo mà Halo có giới thiệu trên kia thì mặc một áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo của Nhật Bản sẽ tương đương với một chiếc áo khoác dày đấy!!

Vì sao khi thì gọi áo Heattech, khi thì gọi áo Uniqlo

Ah, cái này tưởng như đơn giản nhưng đôi khi mình không để ý lại không biết và đúng là nhiều chị em hỏi thật. Hôm trước có bạn gái tới mua hỏi: “sao em thấy trên mạng quảng cáo là áo giữ nhiệt Uniqlo, nhưng ngoài bao bì lại là Heattech? big grin “. Tại vì Heattech là thương hiệu của loại áo giữ nhiệt này, còn Uniqlo là tên công ty, hãng thời trang của Nhật làm ra cái tên Heattech đó. Kiểu như bột giặt OMO là của Unilever ý!!

Mua áo sinh nhiệt này ở đâu tại Hà Nội?

Chỉ ở Hà Nội mới bán thôi cả nhà nhé, còn ở TP HCM thì không, vì trong đấy đâu có giá rét gì đâu big grin, có bán thì cũng chả ai mua. Còn ở Hà Nội vào những mùa rét thì rất nhiều. Nếu như khoảng 2 năm trở về trước áo này không hề dễ kiếm, còn nhớ chị mình bán là một trong vài người bán đầu tiên mà, thì giờ đây không biết bao nhiêu là cửa hàng, shop.. bán online rồi.

Các mẹ cứ lên mạng search google là ra ngay, nhưng làm so để tìm được đơn vị bán hàng chuẩn mới khó, thậm chí bán online cũng nhiều thì làm sao chọn được đơn gị uy tín?

Cái này tương đối khó, chỉ những người có kinh nghiệm mới biết. Đó là mọi người chỉ nên lựa chọn những đơn vị có giá từ 280k – 300k trở lên (nhiều đơn vị bán 280k vẫn là hàng giả hàng nhái nhé, với cái mác là hàng VNXK). Áo mà rẻ quá không thể nào là áo Uniqlo của Nhật xịn được.

Nhưng mà đắt cũng vẫn có thể bị nhầm, thế nên cần xem xét rất kỹ về chất liệu vải và nhãn mác. Có thể trong vài ngày tới Halo sẽ viết riêng một bài về vấn đề này nhé!! Mọi người nhớ đón đọc ạ.

Chúc cả nhà luôn vui vẻ!!